So sánh sản phẩm
  • 0
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Sông Lam Taxi - Mẹo Hay Để Đi Taxi An Toàn Và Tiết Kiệm

Sông Lam Taxi - Mẹo Hay Để Đi Taxi An Toàn Và Tiết Kiệm

Ngày đăng : 10:40:06 01-04-2019

MẸO HAY ĐỂ ĐI TAXI AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Taxi là dịch vụ đi lại rất phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều người muốn lợi dụng những sơ hở trong quản lý để tư lợi cá nhân. Bởi vậy, hôm nay, Taxi Sông Lam sẽ chia sẻ cho bạn cách để đi taxi tiết kiệm và an toàn nhé.

Cách đi taxi tiết kiệm

Bạn nên sử dụng dịch vụ của các hãng taxi uy tín và chất lượng. Những hãng taxi chất lượng luôn có dịch vụ chuyên  nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng bị tài xế câu giá cước. Và đặc biệt, giá cước cũng không bị tăng lên do ngày lễ…

Đối với taxi Sông Lam, bạn cũng có thể đặt xe trên app taxi Sông Lam cài đặt được trên điện thoại. Bạn sẽ được theo dõi cuộc hành trình. Biết trước số tiền phải trả… Đây là app rất tiện dụng cho những bạn thường xuyên đi taxi

Các đi taxi an toàn

Làm sao để tránh taxi dù:

Taxi dù là những tài xế lợi dụng các thương hiệu của các hãng nổi tiếng để lừa gạt lòng tin của các hãng. Từ đó lừa đảo hay dùng những thủ thuật để lấy tiền của bạn.

Còn một điều nữa mà bạn không biết. Taxi không mào thương hiệu của họ rất thấp.Taxi có mào bạn có thể nhìn thấy rất nhiều. Và có thể đảm bảo được dịch vụ của hãng taxi an toàn.

Để tránh được taxi dù. Bạn hãy bỏ ra 1-2 phút. Hãy gọi lên tổng đài của các hãng taxi để gọi xe, hoặc có thể đặt xe trên app. Đây là cách hiệu quả nhất để bạn không gặp phải những taxi dù..

Đảm bảo an toàn khi đi bắt xe một mình

Trong trường hợp phải đi một mình, nhất là vào buổi tối. Bạn cần điện về cho người thân báo rằng bạn đang  đi taxi về. Cần nắm rõ số xe, hãng taxi và tên tài xế. Như vậy, không những sẽ giúp người thân trong gia đình bạn yên tâm hơn. Điều này đảm bảo an toàn cho bạn khi đi xe taxi. Tránh những tình huống cướp của, bắt cóc xảy ra do lái xe gây ra.

Trên đây là một số chia sẻ của Sông Lam Taxi về cách sử dụng dịch vụ taxi một cách an toàn. Để được đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn trên mỗi chuyến đi, hãy sử dụng dịch vụ taxi Sông Lam của chúng tôi. Taxi Sông Lam – không làm bạn thất vọng

 

Tags: ,

Chat Facebook